#Sứ Mệnh Của Vuagiadung.net

“Trở Thành Nhà Phân phối các sản phẩm gia dụng thông minh Hàng Đầu Tại Việt Nam”

Vuagiadung.net luôn theo đuổi và không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng yêu thích đồ dùng gia dụng thông minh, công nghệ mới nhất tại Việt Nam, bằng việc cung cấp những sản phẩm gia dụng thông minh của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới, chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng tận tâm, uy tín.

Vuagiadung.net được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Năm 2018, Shop Vuagiadung.net chính thức được thành lập. Tính đến nay, kênh bán hàng trực tuyến Vuagiadung.net tự hào là nhà bán lẻ sản phẩm gia dụng thông minh, đặc biệt với sản phẩm băng keo chống thấm Nhật Bản, bút thử nước sạch Fusaka được khách hàng và các đối tác tin tưởng và yêu mến.

#Văn Hóa Con Người Vuagiadung.net

Tin Tưởng Và Cống Hiến Tận Tâm

Tương lai được kiến tạo từ những việc bạn làm hôm nay chứ không phải ngày mai, hãy gia nhập đại gia đình Vuagiadung.net và cùng nhau tạo nên những giá trị tự hào!

Hướng Đến Khách Hàng

Được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Nhân viên Vuagiadung.net

Quan Tâm

Tận tụy với khách hàng, tận tâm với nhân viên là cách chúng tôi lan tỏa giá trị tích cực và tinh thần trách nhiệm

Chính Trực

Làm đúng những gì cam kết từ những việc đơn giản nhất, công bằng và công khai minh bạch

Đồng Đội

Sức mạnh của chúng tôi được tạo nên bởi sự đoàn kết và sẻ chia

Những Điều Nhỏ Bé Sẽ Khiến Cuộc Sống Thoải Mái Và Dễ Chịu Hơn!

 

Lương Thưởng Hấp Dẫn

Bạn chỉ cần máu lửa trong công việc – lương thưởng để Vuagiadung.net lo! Các chính sách Lương, thưởng hấp dẫn giúp cho những nhân viên có thành tích vượt trội được tưởng thưởng xứng đáng.

Đào Tạo & Phát Triển

Các chương trình on-the-job training được tổ chức đều đặn giúp nhân viên liên tục phát triển năng lực, sáng tạo và đáp ứng xu hướng thị trường.

Chăm Sóc Sức Khỏe

Ngoài BHYT và BHXH, Vuagiadung.net luôn có gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện và các đợt khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho mỗi nhân viên chính thức.

Nghỉ Phép & Du Lịch

12 ngày phép/năm và những chuyến team building hàng năm đáng nhớ. Vuagiadung.net không chỉ là công sở, chúng ta tạo nên những ký ức đẹp cùng nhau gắn kết.

Daily-Food

Pantry thư giãn cùng đồ ăn nhẹ, trái cây theo mùa và đồ uống miễn phí tại văn phòng.

Đặc Quyền Vuagiadung.net-Er

Các chương trình giảm giá nội bộ, mua hàng thanh lý với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhân viên luôn được cung cấp thiết bị làm việc “xịn sò nhất”, máy tính với cấu hình cao… đáp ứng 100% nhu cầu làm việc.