Quy định Giá sản phẩm

  • Giá bán niêm yết trên website Vuagiadung.net là giá bán đã bao gồm thuế GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói sản phẩm.
  • Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ Shop Vuagiadung.net đến khách hàng.
  • Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào.

Hình thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Shop Vuagiadung.net hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam tại tất cả các showroom bán hàng và website online Vuagiadung.net:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc Thanh toán tiền mặt đối với trường hợp chọn nhận hàng trực tiếp tại Showroom của Shop Vuagiadung.net.

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà Shop Vuagiadung.net đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.

Số tiền khách hàng phải thanh toán cho Shop Vuagiadung.net chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên website ở bước “Thanh toán”.

Hotline hỗ trợ: 0868-351-782

Email: Vuagiadung.net@gmail.com

Fanpage: Vuagiadung.net

Youtube: VUAGIADUNG.NET- SẢN PHẨM THÔNG MINH

Địa chỉ: TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội