Bộ bể khuôn cát nặn cho bé thỏa sức sáng tạo

Bộ bể khuôn cát nặn cho bé thỏa sức sáng tạo

Mã sản phẩm: SP-50

Giá bán: 160.000 ₫

Giao hàng miễn phí nội thành với hóa đơn từ 1.5 triệu trở lên

Bán giá sỉ dù khách hàng mua 1 sản phẩm

Giao hàng sỉ và lẻ trên Toàn Quốc

Thông tin cơ bản Bộ bể khuôn cát nặn cho bé thỏa sức sáng tạo 

 Bộ bể khuôn cát nặn cho bé

(Bộ bể khuôn cát nặn cho bé)

Thường bé nhà bạn được học ở nhà trẻ hoặc các mẹ kể cho những câu chuyện cổ tích về lâu đài, công chúa hay những sự tích con vật nên bé sẽ tưởng tượng và có những ước mơ cho riêng mình. Thông qua những nhu cầu đó mà chúng tôi mang tới sản phẩm Bộ bể khuôn cát nặn cho bé thỏa sức sáng tạo giúp bé thỏa sức đam mê với những ước mơ từ việc xây dựng các khối từ hạt cát siêu mịn. Bộ bể khuôn cát nặn cho bé bao gồm 1 bể, 30 chi tiết kèm bơm, 2 kg cát giúp bé tạo dựng các chi tiết cấu thành tòa lâu đài cho mình từ cát nặn. Bộ khuôn cát còn giúp bạn tự sáng tạo thêm rất nhiều mô hình, những chi tiết kiến trúc lâu đài độc đáo bằng cát nặn từ những ý tưởng đầy thông minh của mình.
 Bộ bể khuôn cát nặn cho bé
 (Bộ bể khuôn cát nặn giúp bé xây thành thật dễ dàng)
Trò chơi cát nặn với bộ dụng cụ và khuôn phù hợp với mọi lứa tuổi, từ em trên 3 tuổi cho tới người lớn, có tác dụng giảm căng thẳng, duy trì sự chú ý, tuyệt vời cho các vấn đề cảm giác và sử dụng liệu pháp, lý tưởng cho các cá nhân hoặc nhóm. Quá trình chơi với Khuôn cát nặn hình lâu đài sẽ kích thích các giác quan, giúp tăng cường nhận thức cảm giác, kỹ năng vận động và tự do sáng tạo, không cần tới bất cứ hướng dẫn sử dụng nào.
 Bộ bể khuôn cát nặn cho bé
(Bộ bể khuôn cát nặn có 30 chi tiết độc đáo và đáng yêu)
Bộ đồ chơi khuôn cát nặn được thiết kế chơi cùng với cát nặn siêu nhẹ, siêu mịn , tạo không gian chơi vô cùng sạch sẽ và an toàn mà vẫn không kém phần thú vị và lôi cuốn.
Thông tin chi tiết sản phẩm

- Tên sản phẩm: Bộ bể khuôn cát nặn cho bé thỏa sức sáng tạo

- Bao gồm: 1 bể, 30 chi tiết, bơm, 2kg cát
- Phù hợp: tuổi từ 3+
- Chất liệu: Cát an toàn cho bé