Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l

Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l

Mã sản phẩm: SP-41

Giá bán: 130.000 ₫

Giao hàng miễn phí nội thành với hóa đơn từ 1.5 triệu trở lên

Bán giá sỉ dù khách hàng mua 1 sản phẩm

Giao hàng sỉ và lẻ trên Toàn Quốc

Thông tin sản phẩm Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l  

Ấm siêu tốc Electric 1.8l

(Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l)

Hiện nay, hầu hết các gia đình đều sử dụng một chiếc ấm siêu tốc tại gia đình mình thay cho chiếc ấm đun bếp củi, bếp ga...Do ấm siêu tốc có những đặc điểm vượt trội hơn so với sản phẩm ấm thông thường. Khobansi cũng giới thiệu tới bạn sản phẩm Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l là loại ấm có tính năng vượt trội như đun sôi nước chỉ trong vòng từ 2-3 phút có chế độ tự động ngắt khi đun sôi và thao tác sử dụng dễ dàng bạn chỉ cần cho nước vào ấm, bấm nút nguồn và chờ nước sôi hệ thống tự động ngắt.

Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l

(Chỉ cần 2-3 phút với ấm siêu tốc thì nước được đun sôi)

Phần tay cầm chắc chắn, vừa tay nên bạn dễ dàng cầm rót nước, vòi rót nước cũng phù hợp với nhiều vật dụng như tô, bình trà, phích....Thiết kế phần ấm màu bạc sáng, nhỏ gọn nên cũng có thể là vật trang trí trong không gian bếp nhà bạn. Khi không dùng tới có thể cất gọn lại mà không tốn nhiều diện tích. 

Cách sử dụng chiếc ấm siêu tốc đúng cách tại nhà

- Cho nước vào ấm không nên đổ ở vạch thấp nhất hoặc không đỏ quá vạch cao nhất của ấm để đảm bảo độ bền và hoạt động của ấm;
- Đậy nắp, cắm điện và đặt ấm vào phần đế để trên sàn hoặc khu vực mặt phẳng đảm bảo an toàn rồi bật nút nguổn bên trên chỗ tay cầm;
- Sau khi bật nguồn hiện đèn đỏ báo hiệu đang đun, khi nước sôi thì đèn đó tự ngắt và như vậy ta có thể sử dụng nước nóng làm những việc cần thiết.
Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l
(Đặt phần đế ấm trên mặt phẳng để bảo về ấm siêu đun nước an toàn)

Cách vệ sinh và sử dụng ấm siêu tốc hiệu quả

Do thời gian sử dụng lâu ấm có thể sẽ bị bụi bẩn nên chúng ta phải vệ sinh ấm thường xuyên để đảm bảo vệ sinh. Muốn tẩy vết bẩn thì bạn lấy khăn ẩm và lau phần ấm là được vì ấm được làm từ chất liệu inox nên dễ dàng vệ sinh.
Để sử dụng Ấm đun nước siêu tốc Electric 1.8l lâu dài bạn nên để ấm ở nơi khô thoáng, không được ngâm ấm ở trong nước, nên thường xuyên vệ sinh bụi bẩn ấm. Nếu ấm có đóng cặn nên dùng 1 thìa cac-bon-nat để đun soi trong thời gian 2-3 phút hoạc có thể thả 1 chiếc khẩu trang y tế vào ấm đổ đầy nước đun sôi thì các cặn sẽ bị hút vào bên trong khẩu trang.