GIỚI THIỆU VUAGIADUNG.NET

VUAGIADUNG.NET là cửa hàng gia dụng online chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ các sản phẩm gia dụng thông minh trên phạm vi toàn quốc. Với mục tiêu sứ mệnh đem đến các hộ gia đình Việt Nam những sản phẩm: THÔNG MINH – AN TOÀN – GIÁ RẺ, VUAGIADUNG.NET đang ngày càng nỗ lực để làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác kinh doanh.

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN

- Chất lượng sản phẩm là hàng đầu

- Mang lại lợi ích cho xã hội, tối ưu chi phí cho khách hàng với mức lợi ích cao nhất

- Đội ngũ nhân viên kinh doanh và CSKH giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết luôn lấy tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” đặt lên hàng đầu

- Xây dựng thương hiệu VUAGIADUNG.NET từ những sản phẩm chất lượng và chính hãng

MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

Băng keo chống thấm Nhật Bản - Bosui

Băng keo chống thấm Bosui được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản và phân phối độc quyền tại Vuagiadung.net. Với tính ứng dụng cao của sản phẩm về chống thấm và chống dột hiệu quả, băng keo chống thấm Nhật Bản đang ngày càng chiếm lĩnh lòng tin từ quý khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, Vuagiadung.net tự hào khi có tới hàng chục đại lý lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành toàn quốc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Khánh Hoà,... và hứa hẹn sẽ phủ sóng rộng rãi hơn nữa trong thời gian sắp tới.

 

Đèn LED năng lượng mặt trời

Với sứ mệnh hoạt động vì lợi ích cộng đồng, chúng tôi quyết định đưa sản phẩm “Đèn led năng lượng mặt trời” vào danh mục những sản phẩm mũi nhọn hàng đầu. Sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí tài chính cho người dùng và góp phần cải thiện môi trường xanh cho xã hội.

(ảnh)

Bút thử nước sạch Fusaka Nhật Bản

Bút thử nước sạch Fusaka Nhật Bản là dụng cụ xác định độ tinh khiết của nguồn nước. Bút thử nước được thiết kế thông minh áp dụng công nghệ mới nhất của Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng lực họn, thay thế các dụng cụ thử nước của Đài Loan và Trung Quốc.

 

Mua sắm Online ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt, tuy nhiên để chiếm được sự tin tưởng của khách hàng là điều không dễ hàng. Chúng tôi thấu hiểu được điều đó và luôn cố gắng đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vuagiadung.net đang ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để mang tới những sản phẩm thông minh, chất lượng nhất với giá thành hợp lý tới người tiêu dùng.